Quy trình sản xuất thủy tinh pha lê cao cấp hiện nay

quy trình sản xuất thủy tinh pha lê

Nhiều người đã và đang sử dụng các đồ dùng, vật dụng bằng thủy tinh pha lê, tuy nhiên vẫn chưa nắm được những nguyên liệu sản xuất và quy trình sản xuất của nó như thế nào. Bài viết đã giải đáp thắc mắc quy trình sản xuất thủy tinh pha lê một cách cụ thể nhất, quy trình phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

Chuẩn bị nguyên liệu trong quy trình sản xuất thủy tinh pha lê

Nguyên liệu cần chuẩn bị để sản xuất nên thủy tinh pha lê thông thường là silica (cát thạch anh). Lưu ý quan trọng và cũng gây khó khăn người tham gia vào quy trình sản xuất đó là phải làm sao cho cát thật sạch và không bị lẫn sắt hay bất cứ chất nào khác. Điều này là yếu tố tạo nên độ trong suốt nhất định cho đồ thủy tinh pha lê.

Trong quy trình sản xuất thủy tinh pha lê, nếu lẫn sắt trong cát thì pha lê thành phẩm sẽ có màu xanh lục. Trong trường hợp không thể nào tìm được loại cát sạch 100%, người thợ pha chế sẽ điều chỉnh hiệu ứng màu bằng cách bổ sung vào cát một loại hóa chất có tên gọi là Mangan dioxit.

Quy trình sản xuất thủy tinh pha lê đa dạng

Quy trình sản xuất hiện đại tại Ý 

RCR CRYSTAL có một nhà máy sản xuất duy nhất nằm ở trung tâm của Chianti, ở Colle di Val d’Elsa (Tuscany), nơi có khoảng 300 nhân viên làm việc. Toàn bộ quy trình sản xuất diễn ra tại Ý, từ thiết kế đến sản phẩm cuối cùng.

Quy trình sản xuất thủy tinh pha lê sinh thái

Mỗi sản phẩm thủy tinh pha lê của RCR CRYSTAL được làm từ 100% tinh thể sinh thái có thể tái chế. Một nền sản xuất hoàn toàn bền vững và an toàn, diễn ra không thải khói vào khí quyển, sử dụng năng lượng tái tạo.

Cùng với đó, lượng nước sử dụng trong quy trình sản xuất thủy tinh pha lê được tái chế 40%, trong khi phần không tái chế được gạn lọc và xử lý để trở nên cực kỳ tinh khiết. Chính vì vậy, các sản phẩm từ RCR CRYSTAL luôn thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, đồ dùng bằng thủy tinh pha lê không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhằm mục đích giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng các mặt hàng cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, RCR CRYSTAL VIỆT NAM đã cung cấp các sản phẩm thủy tinh pha lê từ thương hiệu của Ý đảm bảo chất lượng cao với giá thành phù hợp.Liên hệ mua sản phẩm

RCR CRYSTAL VIỆT NAM

» Hotline: 077.578.0008

» info@rcrcrystal.vn

» https://rcrcrystal.vn

SHOWROOM

La Casa RCR

» Địa chỉ: 59 Thanh Loan, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Q-Home: Lầu 5 TTTM Sài Gòn Center

» Địa chỉ: 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chalo Glass

» Địa chỉ: Số 1 ngõ 31 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, HN

Coop Finelife – Chung cư Saigon Mia

» Địa chỉ: Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh (giáp Dương Bá Trạc, Quận 8)

Coop Finelife – Hà Đô

» Địa chỉ: 285/F1/1BIS Tổ Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 26, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Coop Finelife – Quận 7

» Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Tưởng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh