RCR Crystal cho phép bạn tùy chỉnh sản phẩm của mình bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất Sản xuất tại Ý . Kết quả là làm cho chất lượng cao nhất , an toàn và chống lại thời gian.

Khắc khuôn

Mọi ly thủy tinh và chén thánh đều có thể được cá nhân hóa với logo công ty của bạn được khắc trên ly trong bức phù điêu . Logo sẽ được đặt ở phía dưới , có thể nhìn thấy rõ ràng nên mỗi khi sử dụng ly, còn đối với ly thì cũng có thể đặt trên sàn nhảy . Một khả năng chắc chắn đòi hỏi đầu tư và sản xuất tối thiểu. Nội dung , nhưng mang lại hiệu quả hình ảnh nhất định và chất lượng sản xuất ở mức cao .

Khắc kim cương

CPR là một trong số ít công ty kính có Bộ phận sơn trong nhà, cho phép các tùy chỉnh có giá trị . Việc chạm khắc được thực hiện bởi nhân viên chuyên môn với bánh xe kim cương và họ có thể được làm đục trong suốt này tùy theo yêu cầu.

Khắc cát

Thiết kế trên sản phẩm được tạo ra bằng máy thổi cát , đạt được hiệu ứng mờ rất tinh tế gợi nhớ đến quy trình Thủ công . Các khắc dường như là sâu sắc hơn so với khắc laser, nhưng nhiều sắc thái ed chi tiết cần thiết . Chống rửa trong máy rửa chén.

Tia laze

Xử lý công nghệ cao có lợi từ ánh sáng laser đốt cháy sản phẩm để trang trí rất chi tiết . Nó là một phương pháp cá nhân hóa linh hoạt , phù hợp cho cả các logo công ty có thể được áp dụng cho bất kỳ bề mặt nhẵn, để trang trí băng thứ ở vòng . Chống rửa trong máy rửa chén.

Giới hạn tín hiệu

Nhờ khắc laser, có thể thêm chỉ báo mức độ , để có một hương vị hoàn hảo . Điểm đánh dấu không thể tẩy xóa được để rửa chuyên nghiệp trong máy rửa bát.

Silkscreen

Đây là điều trị cung cấp thêm chi tiết và chỉ cho phép áp dụng các đồ trang trí màu với sắc tố tự nhiên sinh học điện tử xác nhận. Chống rửa trong máy rửa chén.

Màu sắc

Các màu hữu cơ tự nhiên e chứng nhận bởi bản chất của các sản phẩm của chúng tôi, các phương tiện này không khí phun , cung cấp màu sắc mờ bền rửa trong máy rửa chén.

Dây vàng và bạch kim

Điển hình cho truyền thống của bộ đồ ăn cao cấp RCR cung cấp màu sơn trên các phiên bản Oro e Platinum với nhiều tông màu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có khả năng chống ố và chống , nhưng bạn nên giặt chúng cẩn thận và bằng xà phòng không mài mòn . Phương pháp cá nhân hóa băng trang trí e cáp trên các cạnh của sản phẩm.