SỨ MỆNH

“Trở thành nhà cung cấp sáng tạo và đáng tin cậy nhất của kính âm thanh chất lượng cao vượt trội, tinh hoa của thiết kế Ý trong từng khoảnh khắc cuộc sống của người tiêu dùng”

TẦM NHÌN

“Tinh thể sinh thái công nghiệp, sáng tạo và siêu tối ưu, tuân thủ các tiêu chuẩn cao về đạo đức và môi trường, được sản xuất với sự chú ý đến từng chi tiết đặc trưng của người thợ thủ công”

RCR Cristalleria Italiana ra đời năm 1967 tại trung tâm Tuscany từ ý tưởng của một nhóm nghệ nhân, với lòng dũng cảm và tài năng, thể hiện trình độ chế tác thủy tinh cao nhất.

Thông qua trang web của chúng tôi, chúng tôi hy vọng có thể truyền tất cả niềm đam mê mà chúng tôi đang sống mỗi ngày với những giá trị làm cho công ty của chúng tôi độc nhất trên thế giới , tình yêu đối với chất lượng và tôn trọng môi trường.
 
Tất cả các sản phẩm được làm bằng Tinh thể Sinh thái , một vật liệu có chất lượng cao nhất , được hình thành để tôn trọng hoàn toàn môi trường. Nhà máy của chúng tôi không cần ống khói vì chúng tôi sản xuất không thải khói và sử dụng năng lượng tái tạo , để tạo ra các sản phẩm có thể tái chế 100%.
Hôm nay RCR Cristalleria Italiana nổi bật trong lời đề nghị của đồ nội thất bảng, nếm, nhà đồ nội thất và mixology, pha trộn truyền thống với một hoạt động nhiệt thành của sự đổi mới, thiết kế và nghiên cứu, nhằm đáp ứng những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong tất cả tiêu thụ dịp .
 
Chọn RCR Cristalleria Italiana và Ecological Crystal có nghĩa là tập trung vào chất lượng Made in Italy, với ý thức làm tốt cho bản thân và cho môi trường xung quanh chúng ta.

Sản xuất

Made in Italia

Chúng tôi có một nhà máy sản xuất duy nhất , nằm ở trung tâm của Chianti, ở Colle di Vald’Elsa (Tuscany), nơi có khoảng 300 người làm việc. Toàn bộ quá trình sản xuất diễn ra tại Ý , từ thiết kế đến sản phẩm cuối cùng.

Pha lê

Sinh thái

Mỗi sản phẩm RCR được làm từ 100% tinh thể sinh thái có thể tái chế . Một nền sản xuất hoàn toàn bền vững và an toàn , diễn ra không thải khói vào khí quyển, sử dụng năng lượng tái tạo.

3 khác biệt

Công nghệ

RCR là một trong những nhà máy sáng tạo và linh hoạt nhất trên thế giới, có thể sử dụng 3 công nghệ trong một nhà máy duy nhất, để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm Thổi , Ép và Chai.

Made in Italy

 

Việc sản xuất diễn ra tất cả trong Ý trong một nhà máy duy nhất nằm ở Tuscany , ở đâu, thông qua liên kết dọc , tất cả mọi người được hỗ trợ đi xe của quá trình sản xuất .

Chúng tôi là công ty được ủy quyền cung cấp dịch vụ đảm bảo cho khách hàng và chúng tôi xuất khẩu sang hơn 110 quốc gia trên thế giới, để đảm bảo chất lượng được công nhận trên toàn cầu .

360 °

Quy trình sản xuất nội bộ từ thiết kế đến sản xuất.

Sản xuất nội bộ khuôn mẫu.

7

Bảy lần kiểm tra chất lượng cho mỗi mặt hàng được sản xuất.

Tinh thể sinh thái

Tại RCR, năng lượng không bị lãng phí mà liên tục được tái chế. Năng lượng do máy móc phát triển được thu hồi và tái sử dụng, trong khi nhiệt được truyền tải để cung cấp năng lượng cho hệ thống sưởi.
Chúng tôi tái chế 40% lượng nước được sử dụng trong quá trình sản xuất, trong khi phần không tái chế được gạn lọc và xử lý để trở nên cực kỳ tinh khiết.
RCR đã chọn không sử dụng nitrat mà trong quá trình sản xuất thải ra oxit nitơ, để sản xuất mà không sử dụng nguyên liệu thô hiếm có ích cho mục đích y tế.

3 công nghệ khác nhau

Năng lực e tính linh hoạt . RCR là một trong những nhà máy sáng tạo và linh hoạt nhất trên thế giới, sử dụng tất cả các công nghệ sản xuất có thể có để kết hợp truyền thống với ITALIAN DESIGN Suite đi đầu.

KĨ THUẬT ÉP

KĨ THUẬT THỔI

KĨ THUẬT SẢN XUẤT BÌNH

CHỨNG NHẬN