SỨ MỆNH

“Trở thành nhà cung cấp sáng tạo và đáng tin cậy nhất của kính âm thanh chất lượng cao vượt trội, tinh hoa của thiết kế Ý trong từng khoảnh khắc cuộc sống của người tiêu dùng”

TẦM NHÌN

“Tinh thể sinh thái công nghiệp, sáng tạo và siêu tối ưu, tuân thủ các tiêu chuẩn cao về đạo đức và môi trường, được sản xuất với sự chú ý đến từng chi tiết đặc trưng của người thợ thủ công”

RCR Cristalleria Italiana ra đời năm 1967 tại trung tâm Tuscany từ ý tưởng của một nhóm nghệ nhân, với niềm đam mê và tài năng, với trình độ chế tác thủy tinh cao nhất.

Chúng tôi hy vọng có thể truyền tất cả niềm đam mê mà chúng tôi đang sống cùng mỗi ngày với những giá trị làm cho thương hiệu RCR Crystal trở nên độc nhất trên thế giới, tình yêu đối với chất lượng và tôn trọng tuyệt đối với môi trường.
 
Tất cả các sản phẩm được làm bằng Tinh thể Sinh thái , một vật liệu có chất lượng cao nhất , được hình thành để tôn trọng tuyệt đối với môi trường. Nhà máy của chúng tôi không cần ống khói vì chúng tôi sản xuất không thải khói và sử dụng năng lượng tái tạo , để tạo ra các sản phẩm có thể tái chế 100%.
Hôm nay RCR Cristalleria Italiana nổi bật trong lời đề nghị của đồ nội thất bảng, nếm, nhà đồ nội thất và mixology, pha trộn truyền thống với một hoạt động nhiệt thành của sự đổi mới, thiết kế và nghiên cứu, nhằm đáp ứng những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong tất cả tiêu thụ dịp .
 
Chọn RCR Cristalleria Italiana và Ecological Crystal có nghĩa là tập trung vào chất lượng Made in Italy, với ý thức làm tốt cho bản thân và cho môi trường xung quanh chúng ta.

Sản xuất

Made in Italia

RCR Crystal có một nhà máy sản xuất duy nhất, nằm ở trung tâm của Chianti, Colle di Vald’Elsa (Tuscany), tại đây có khoảng 300 nhân công. Toàn bộ quá trình sản xuất diễn ra tại Ý , từ thiết kế đến khi cho ra sản phẩm cuối cùng.

Pha lê

Eco-Crystal

Mỗi sản phẩm RCR được làm từ nguyên liệu thô và 100% có thể tái chế. Một quy trình sản xuất đem lại sự bền vững và an toàn, tuyệt đối không thải khói vào khí quyển, sử dụng năng lượng có thể tái tạo.

Đa dạng

Công nghệ

RCR là một trong những nhà máy linh hoạt nhất trên thế giới, có thể sản xuất ra các sản phẩm thủy tinh pha lê sử dụng 3 công nghệ khác nhau trong một nhà máy duy nhất, từ đó cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đa dạng.

Made in Italy

Quá trình sản xuất diễn ra tại Ý trong một nhà máy duy nhất nằm ở Tuscany , ở đây, thông qua liên kết dọc , tất cả mọi người được hỗ trợ đi xe của quá trình sản xuất .

Chúng tôi là công ty được ủy quyền cung cấp dịch vụ đảm bảo cho khách hàng và chúng tôi xuất khẩu sang hơn 110 quốc gia trên thế giới, để đảm bảo chất lượng được công nhận trên toàn cầu .

360 °

Quy trình sản xuất nội bộ từ thiết kế đến sản xuất.

Sản xuất nội bộ khuôn mẫu.

7

Bảy lần kiểm tra chất lượng cho mỗi mặt hàng được sản xuất.

Eco-Crystal

Tại RCR, năng lượng không bị lãng phí mà liên tục được tái sử dụng. Năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất cho máy móc được tái sử dụng, năng lượng này được tiếp tục truyền tải để cung cấp cho hệ thống sưởi ấm.
Chúng tôi tái sử dụng 40% lượng nước được sử dụng trong quá trình sản xuất, phần nước không tái sử dụng được gạn lọc và xử lý để trở nên cực kỳ tinh khiết.
RCR chọn không sử dụng Nitrat – chất mà trong quá trình sản xuất sẽ thải ra Oxit Nitơ, để sản xuất mà không sử dụng nguyên liệu thô hiếm có ích cho mục đích y tế.

Công nghệ sản xuất đa dạng

RCR sở hữu một trong những nhà máy sản xuất thuỷ tinh pha lê linh hoạt nhất trên thế  giới, đây là nơi có thể áp dụng đồng thời các công nghệ để có thể cho ra các sản phẩm mang phong cách kết hợp giữa truyền thống với hiện đại.

Kỹ thuật ép thủy tinh

Kỹ thuật thổi thủy tinh

Kỹ thuật sản xuất bình

CHỨNG NHẬN