Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bộ sưu tập RCR Opera – Opera Collection

Opera đã là một phần của lịch sử RCR trong hơn 30 năm. Nó đã làm tăng danh tiếng của thương hiệu. Đó là biểu tượng của phong cách Made in Italy vượt thời gian bằng pha lê sinh thái.

1.364.000 
1.655.000 
1.645.000 
1.343.000 
1.551.000 
1.655.000 

Một biểu tượng của ngành công nghiệp thủy tinh Ý

Bộ sưu tập Opera

Tận tâm sản xuất đồ thủy tinh pha lê chất lượng cao nhất, RCR đã nổi lên như một biểu tượng của ngành công nghiệp thủy tinh Ý. Được thiết kế và sản xuất tại Tuscany, Ý, bộ sưu tập thủy tinh pha lê tuyệt đẹp của họ được tạo ra từ 100% năng lượng tái tạo. Đồ thủy tinh được làm từ pha lê Luxion, thứ đã tạo nên sự khác biệt của công ty so với phần còn lại.

Bộ sưu tập Opera là một phong cách vượt thời gian để đảm bảo sự sang trọng cho chiếc bàn ăn của bạn với lịch sử thiết kế một phần tư thế kỷ đã nâng cao thứ hạng của RCR trên toàn thế giới.

RCR OPERA COLLECTION

30 năm Opera

Là một sản phẩm mang tính biểu tượng trong 30 năm, Bộ sưu tập Opera đã là cơ sở tạo nên vị thế của RCR, mang đến cho chúng ta một phong cách trang trí lấy cảm hứng từ phương pháp cắt kính truyền thống và sự sang trọng vượt thời gian. 

Với những ly rượu đẹp, ly sâm panh, ly whisky, đĩa và bình thủy tinh pha lê, Opera Collection hoàn hảo cho các bữa tiệc tối hoặc làm quà tặng cho các cặp đôi mới cưới. Được chế tác từ tinh thể Luxion tốt nhất, đồ thủy tinh sinh thái toát lên các đặc điểm về độ sáng, độ trong suốt, khả năng chống chịu, cách âm hoàn hảo và an toàn cho máy rửa bát.